Thịt lợn

Thịt lợn ( thịt heo ) là một loại thực phẩm đã rất phổ biến trên thế giới.Chúng ta ăn thịt lợn hàng ngày,thậm trí là từng bữa.Rất nhiều món ngon từ thịt lợn ra đời,người ta có thể đem luộc,rán,nướng hay xào nấu…đều rất ngon và dễ ăn.

Thịt lợn

Cũng chính vì quá phổ biến và quan trọng mà hiện nay thịt lợn đang là một mặt hàng khó kiểm soát về vệ sinh an toàn thực phẩm.Nhiều trang trại,cá nhân vì ham lợi mà đánh rơi lương tâm,thịt họ xuất ra thị trường hết tăng trọng,lại đến thịt bẩn,thịt bệnh.Nhiều lò giết mổ không giấy phép,không đảm bảo vệ sinh vẫn hằng ngày tuồn thịt lợn vào thị trường.

Nắm được cơn khát “thịt lợn sạch” của các bạn,Cleverfood tự hào là địa chỉ bán thịt lợn sạch uy tín nhất Hà Nội.Thịt lợn của chúng tôi nhập về ko chỉ tươi,ngon,sạch mà đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Ngoài ra mỗi tuần Cleverfood đều có những đợt hàng đặc biệt đều là thịt lợn sạch.Lợn chúng tôi nhập về được nuôi ở vùng đồi núi,đất rộng,nước nguồn trong lành,khí hậu thoáng đãng,được thả rông kiếm ăn.Mỗi con chỉ nặng tối đa 15-20kg.