Thịt Bò Fuji

Những năm gần đây thịt bò nhập khẩu theo đường chính ngạch về Việt Nam với số lượng lớn,đa dạng về mẫu mã,chủng loại.Chất lượng và giá cả cũng nhiều phần khác biệt,trong đó thịt bò fuji nổi lên như sản phẩm hàng đầu,ngày càng được ưa chuộng,thậm trí đợt Tết vừa rồi,nhiều gia đình còn sử dụng thịt bò Fuji như món quà biếu độc đáo,mới lạ nhưng sang trọng,ý nghĩa.

Thịt Bò Fuji

Áp dụng công thức tạo ra thịt Injection Beef từ Nhật Bản, thịt bò Fuji được nhập khẩu từ Úc, trải qua quy trình sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản trở nên mềm và thơm ngậy, rất gần với chất lượng thịt bò Wagyu – loại thịt cao cấp nhất, với giá rất đắt của Nhật Bản.Trong khi đó giá thành lại dễ chịu hơn rất nhiều,phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Ngay từ khâu lựa chọn thịt bò Fuji cũng phải theo những tiêu chí nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản để chọn được phần thịt ngon nhất, đảm bảo thịt phải tươi sống và vệ sinh sạch sẽ. Sau khi quá trình lựa chọn gắt gao, thịt bò Fuji bảo quản theo quy chuẩn Nhật Bản và quốc tế với hệ thống đông lạnh, làm mát giữ cho thịt không có bất kỳ sự hư hại nào. Mọi quy trình sản xuất và bảo quản đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Thịt bò giàu vitamin và sắt rất tốt cho sức khoẻ, giúp bạn tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất, lại thơm ngon và bổ dưỡng,việc sử dụng thường xuyên thịt bò là rất có lợi.Theo nhiều nghiên cứu thịt bò Fuji mang lại nhiều dinh dưỡng gấp 1,5 – 2 lần so với bò ta.Thi thoảng đổi món cũng không tồi phải không ạ.

Thịt bò Fuji nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Thịt mềm, ngậy và có hương vị thơm ngon từ sữa. Thích hợp cho các món bít tết, áp chảo, nướng… vừa dễ làm lại nhanh chín.