Gà Lạc Sơn

Đỏ mắt đi khắp Hà Nội khó có thể tìm được một loại gà nào có thể sánh với gà Lạc Sơn loại GÀ THƯỢNG HẠNG DANH TRẤN THIÊN HẠ.Từ khi mới nở gà Lạc Sơn đã tách mẹ và tự kiếm ăn, chúng không được nuôi nhốt mà thả hoang trên các triền núi ăn lá núi cao, uống nước đầu nguồn. Con gà phải chống chọi thú dữ nên mình thon, dáng gọn, nhanh nhẹn, linh hoạt.Gà Lạc Sơn chân nhỏ, móng nhọn, cựa gà trống nhọn.

Gà Lạc Sơn

Thức ăn của gà là lá rừng không ít trong số đó là những vị thuốc nên gà rất khỏe. Bằngchứng là giữan hữngnăm 2004, 2005 khi cả nước phải đối mặt với thiệt hại vô cùng lớn vì cúm gia cầm thì gà Lạc Sơn vẫn sống khỏe re. Điều nữa khiến gà Lạc Sơn thịt ngon đến nỗi trở thành HUYỀN THOẠI vì chúng uống nước đầu nguồn mát ngọt.

Sống nơi núi cao, sông sâu gà Lạc Sơn hấp thụ tinh túy trời đất nên mỗi sớ thịt là một phần của tự nhiên hào sảng ban tặng.

Gà Lạc Sơn mang luộc, hấp hoặc rang đều cực ngon. Thịt lườn không dày, gà nhỏ nhưng chắc thịt, thơm ngon. Giống gà này nhỏ, mỗi con tầm bảy tám lạng nhưng lai rai cũng được 2 lít rượu vì mồi quá CHẤT.