Chả cá thác lác Đông Dương

Ai đã từng qua miền Tây sông nước, hẳn vẫn nhớ cánh đồng thẳng cánh cò bay, nhớ mái nhà dưới hàng dừa nghiêng bóng, nơi đó người miền Tây chất phác, thật thà vẫn hàng ngày vất vả cần lao, nhớ những món ăn đậm đà từ tình cảm, khiến ta dù rời xa vẫn chẳng thấy phai nhòa. CleverFood thương mến giới thiệu sản phẩm mới

Chả cá thác lác Đông Dương

Chả cá thác lác Đông Dương ngon say lòng người

Được làm từ 70% thịt cá thác lác, phần còn lại là thịt lợn sạch Hòa Bình, hành tỏi khô Lý Sơn, nước mắm ngon Phú Quốc, hạt tiêu thìa là. Cá được dùng làm chả có trọng lượng từ 300-700g, cá tươi, vảy sáng, mắt trong mới cho thịt đủ độ ngon, dẻo và béo ngậy. Các thành phần nguyên liệu đều được tuyển chọn kĩ lương, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không ngạc nhiên khi chả cá thác lác Đông Dương được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bởi chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy hải sản Hà Nội.

Quy trình làm chả cá thác lác thủ công rất công phu, để cho món chả cá được ngon, ngọt, đủ độ dai và độ béo, cá phải được lọc hết xương, thịt cá phải được đánh thật nhuyễn quyện chặt với giò sống và các nguyên liệu hành, tỏi, thìa là, mắm, muối, tiêu.

Sau khi phối trộn nguyên liệu xong, cá được tạo hình, vê viên tròn dẹt và chao trong dầu nóng. Miếng chả vàng ruộm 2 mặt dậy mùi thơm nước, chấm với nước mắm ngon là quý khách đã có một món chả ngon đúng điệu. Chả cá quyện tay, ngon say lòng người.

Chính vì sự tỉ mỉ, chăm chút đó, chả cá thác lác đông dương có vị thơm ngon đặc trưng không lẫn với bất kì loại chả cá nào khác, ngọt lịm tự nhiên, dai ngon hấp dẫn. Chả cá thác lác đánh thức vị giác, không những giúp cho bữa ăn gia đình thêm phần phong phú mà còn rất bổ dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi.